中文 / English / Русский / Français / Español / اللغة العربية

Tính năng tuyệt vời đến từ cao su chịu mài mòn tốt nhất!

Tân Hải Yên Đài

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH công nghiệp cao su chịu mài mòn Tân Hải Yên Đài là một trong những 5 công ty chi nhánh thuộc vào Tập đoàn công nghiệp khoáng sản Tân Hải, 4 công ty chi nhánh khác chia là: Công ty TNHH chế tạo máy móc hầm mỏ Tân Hải Yên Đài, Công ty hữu hạn công nghiệp chất thuốc tuyển quặng Tân Hải Yên Đài, Công ty hữu hạn đo lường và điều khiển Tân Hải Yên Đài, Công ty hữu hạn công nghiệp khoáng sản Lai Dương.

Tập đoàn công nghiệp khoáng sản Tân Hải Yên Đài thành lập vào năm 1993, đã có hơn 20 năm lịch sủ. Công trình tổng thầu mỏ(EPC) và sản xuất thiết bị khoáng sản mỏ là hai lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn Tân Hải.

Công nghiệp cao su Tân Hải thành lập vào năm 2000, chủ yếu sản xuất các bộ kiện chịu mài mòn cao su áp dùng cho thiết bị khoáng sản mỏ, để kéo dài tuổi thọ sử dụng của thiết bị khu mỏ, giảm giá thành vận hành và giảm tiêu hao.

Thực lực kỹ thuật

Viện nghiên cứu cao su Tân Hải Phân xưởng sản xuất cao su

Công nghiệp cao su Tân Hải là một nhà máy sản xuất duy nhất có kỹ thuật rèn luyện cao su bằng kiểu ướt trong nước, nghiên cứu phát minh cách thức"Công thức nano chất lỏng•rắn hóa tần số cao nhiệt độ bình thường", làm cho chất lượng cao su tốt nhất, hàng đầu trên toàn thế giới, được khen là "vương cao su chịu mài mòn".

Công ty Tân Hải có một số chuyên gia trên mặt công nghệ sản xuất , thiết bị máy móc khoáng sản mỏ và kỹ thuật vật liệu cao su, dồn sức nghiên cứu từ các bộ phận khai thác khoáng sản để tăng cường tính năng chịu mài mòn của thiết bị bằng cao su.

Công ty Tân Hải có thiết bị đo lường và kiểm tra đầy đủ, đã được chấp nhận chất lượng quản lý quốc tế ISO9001︰2008.

Phạm vi áp dụng của cao su rộng rãi, được áp dụng cho các thiết bị khoáng sản mỏ như: cyclone, bơm, sàng rung động, van, đường ống, và những tấm lót cao su có thể cắt v.v...

Sản phẩm công ty đã giành được nhiều bằng sáng chế phát minh và bằng sáng chế mới thực dụng, hiện nay đã được áp dụng trong thiết kế thiết bị, nâng cao và cải thiện tính năng thiết bị.

Thị trường nước ngoài

Hình ảnh thị trường nước ngoài

Thị trường nước ngoài của công ty công nghiệp cao su chịu mài mòn Tân Hải Yên Đài len chân 5 khu mỏ toàn cầu

Sản phẩm của công nghiệp cao su Tân Hải đã xuất khẩu đến 5 khu mỏ toàn cầu như Châu Nam Mỹ, châu Phi, Đông Nam Á,AL, bao gồm hơn 30 nước như Nga, Mông Cổ, Brazil, Trị Lê.

Tính năng chịu mài mòn của sản phẩm chúng tôi đạt trình độ tiên tiến trên thế giới, có thị trường trên thị trường quốc tế, chất lượng tốt và giá cả thấp là tiền đề tốt nhất mà sản phẩm cao su có thể nằm vững chắc trên thị trường quốc tế.

Văn hóa xí nghiệp

Đổi mới là linh hồn của công nghiệp cao su Tân Hải, bao gồm đổi mới kỹ thuật, đổi mới chế độ quản lý và đổi mới mở rộng thị trường, thể hiện tại sản phẩm mới, tinh thần đổi mới của nhân viên và kinh doanh thị trường.

Phục vụ tốt nhất là nguồn cạnh tranh của công nghiệp cao su Tân Hải. Công ty phụ trách giữ gìn và tu sửa sản phẩm, và kịp thời hồi nhu cầu của khách hàng, như đào tạo nhân viên, giải các vấn đề v.v...

Bội cảnh chuyên nghiệp tuyển quặng khu mỏ làm cho công ty Tân Hải cứ tiến bộ cùng với thời đại.

Lý niệm trách niệm đối với xã hội là lý niệm của công nghiệp cao su Tân Hải hoặc tập đoàn Tân Hải, cho nên, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, than thấp cứ quán triệt vào thiết kết sản phẩm

Liên hệ

Chúng tôi sẽ dồn cức cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và phục vụ chu đáo cho bạn, nếu bạn có những vấn đề gì cả hoặc muốn tìm hiểu nhiều thông tin về công ty chúng tôi, hoan nghênh bạn gọi điện thoại hoặc đến Yên Đài để tham quan công ty và nhà máy của chúng tôi. Hoan nghênh sự chuyến tham chủa bạn!

Hotline bán hàng: +86 010 59621226
Fax: +86 010 59621207
Email: marketing@ytxinhai.com
Địa chỉ: Số 188 đường phố Tân Hải kho công nghiệp kỹ thuật cao Phúc Sơn T.P Yên Đài Tân Hải
Zipcode: 265500
Website: www.miningturnkey.net