中文 / English / Русский / Français / Español / اللغة العربية

Van một chiều

  • Hoàn toàn chế tạo bằng cao su chịu mài mòn Tân Hải, trong quá trình khởi động không có máy móc gì cả, không có trục trặc, miễn sửa chữa.
  • Chịu mài mòn, chống ăn mòn, tuổi thọ sử dụng đạt 20-25 năm.
  • Cường độ đàn hồi đạt 38%
  • Áp lực khở động nhỏ
Van một chiều

Tính năng sản phẩm

Hoàn toàn chế tạo bằng cao su chịu mài mòn Tân Hải, thiết kế tinh xẻo, không có trục trặc, miễn sửa chữa

Van một chiều Tân Hải hoàn toàn chế tạo bằng cao su chịu mài nòn Tân Hải, thiết kế tinh xẻo, một bên hình tròn hoặc hình ống, nối tiếp bằng flanges, bên khác hình đuôi cá, trung gian thông qua mặt dần dần thu hẹp đến van một chiều, làm cho sức cản nhỏ nhất, bên ngược nhờ đàn tính của cao su cắt đoạn thể lỏng, tin cậy mà còn không tiết lộ. Van một chiều này trong quá trình khởi động và đóng không có máy móc nào, cho nên không có trục trặc.

Chịu mài mòn và chống ăn mòn, tuổi thọ sử dụng đạt 20-25 năm

Chế tạo bằng cao su chịu mài mòn XH35, chỉ số chịu mài mòn đạt 128%, xếp trình độ hàng đầu trên toàn thế giới.

Tính năng chống ăn mòn xuất sắc, chìm trong dung dịch axit vô cơ với nồng độ là 30%, sau khi 48 tiếng, tính năng của cao su thay đổi không rỗ rệt. So sánh với cao su phổ thông, tuổi thọ tăng thêm 2--4 đôi, có thể sử dụng 20--25 năm.

Cường độ đàn hồi đạt 38%

Do cao su chịu mài mòn Tân Hải hàm cao su thiên nhiên đạt 95--97%, chuỗi phân tử hoàn hảo, cho nên cường độ đàn hồi của van một chiều Tân Hải có thể đạt đến 38%, dễ khởi động.

Áp lực khởi động nhỏ, chỉ cần một cân đầu nước(waterhead)

Dễ thông qua, chỉ cần một cân đầu nước(waterhead) thì khởi động cửa van, không thể gây ra ngắn chặn. Lắp đặt tiện lợi, sử dụng tiện lợi.

Áp dụng sản phẩm

Trong hệ thống nước mưa và nước bẩm hợp lưu, khi nước mưa của sông quá vị, nhà máy nước bẩn thải ra tràn liệu, nước không thể chảy ngược vào hệ thống xử lý nước bẩn

Hệ thông khuếch tán

Nước thải của nhà máy xử lý nước bẩn trong thành phố thải ra ven biển
Chủng loại của van một chiều Tân Hải
Kiểu flanges
Chế thành bằng flanges cao su, thân van và miếng vịt, và mang có flanges kim loại, nối tiếp tự nhiên với flanges kim loại, lắp đặt trực tiếp trên thân bể, đường ống.
Kiểu cắm
Vòng kim loại và đai ốc làm cho bệ đáy của van một chiều cố định trên đường ống xuất nước hoặc thân bể.
Kiểu lỗ
Áp dụng cho đường ống hình vuông hoặc thân bể, công ty công nghiệp cao su có thể sản xuất theo hình trạng đường ống khác nhau của khách hàng.

Vấn đề bình thường

Van một chiều cao su có những ưu điểm gì?
Kết cấu một thể, trong nội bộ không có phối kiện kim loại gì, không ăn mòn và gỉ, mà còn chịu mài mòn, không có trục trặc máy móc, không cần giữ gìn.
Do vật liệu và kết cấu độc đáo, mặc dù bị chất rắn kép, cũng có thể đóng chặt chẽ.
Chế tạo bằng vật liệu cao su, một chiều, không có tiếng ồn khi công tác, rất yên tĩnh.
Thực hiện thông qua chênh lệch áp lực nội ngoại, không cần sức điện và sức người nào.
 
Nguyên lý công tác của van một chiều là gì?
Van một chiều khởi động bằng chênh lệch áp lực nội, đòng bằng chênh lệch áp lực ngoại, phòng chóng nước chảy ngược. Hình ngoài rất giống như miệng vịt, cho nên cũng có thể xưng là "Van miệng vịt"; nước Spain xưng là "Van một chiều hình miệng vịt"; nước Mỹ xưng là "Van cao su hình miệng vịt".

Thông số sản phẩm

Do môi trường áp dụng có ảnh hưởng cho lựa chọn van một chiều chịu mài mòn, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp.Tư vấn kỹ thuật

Phản hồi

Bạn có thể điền vào mẫu dưới đây cho các nhu cầu thông tin của bạn, nhân viên bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn. Để đảm bảo xử lý kịp thời các thông tin của bạn, hãy chắc chắn để điền chính xác ra điện thoại liên lạc của bạn!

sản phẩm:
Năng lực:
* Họ và tên
* E-mail :
* địa chỉ
* Điện thoại liên hệ :
Tin nhắn của bạn :